วันจันทร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

ยีสต์ในข้าวหมาก

ในข้าวหมากจะมีเชื้อราซึ่งจะย่อยแป้งให้เป็นน้ำตาล  หลังจากนั้น
เชื้อยีสต์ก็จะมารับหน้าที่ต่อด้วยการเปลี่ยนน้ำตาลให้เป็นแอลกอฮอล์  ซึ่งแอลกอฮอล์ตัวนี้จะช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิตในร่างกาย  ช่วยลดการอุดตันในเส้นเลือด มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับการดื่มไวน์ 



ไม่มีความคิดเห็น: